Thương Hiệu Điện Máy Hòa Phát

  11-03-2020
Vào sáng ngày 12/01 vừa qua, Công ty TNHH TM Hiếu Hòa Phát đã vinh dự được Bộ Khoa Học Công Nghệ và Cục Sở Hữu Trí Tuệ  Việt Nam trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2016” trong chương trình Gala Hào Khí Doanh Nhân Việt Nam 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 đài Truyền hình Hà Nội.
Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho xã hội và được người dùng tin cậy. Đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH TM Hiếu Hòa Phát nhận bằng khen và cúp vinh doanh từ chương trình
Điện Máy Hòa Phát
Với gần 10 năm xây dựng và phát triển. Cho đến nay, Điện Máy Hòa Phát đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công – nông – lâm nghiệp – xây dựng – sản phẩm công nghệ cao.
Những tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trình Gala "Hào khí Doanh nhân Việt Nam"
Những tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trình Gala "Hào khí Doanh nhân Việt Nam"Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Điện Máy Hòa Phát đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình . Điện Máy Hòa Phát đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới Đại lý trải rộng khắp 40 tỉnh thành trên cả nước và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả.
Những tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trình Gala "Hào khí Doanh nhân Việt Nam"
Gala "Hào khí Doanh nhân" có sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước
Để có mặt trong buổi lễ trao giải thương hiệu này, Điện Máy Hòa Phát đã phải vượt qua hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Ban tổ chức đề ra và xuất sắc nhận cúp vàng: “Thương hiệu tin cậy - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm”.
Cán bộ, nhân viên Điện Máy Hòa Phát chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” năm 2016 một lần nữa khẳng định thêm vị thế của Điện Máy Hòa Phát trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện máy và là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên Điện Máy Hòa Phát trong thời gian qua nhằm mang đến “Giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ” đến tận tay khách hàng .
 
Bằng khen và Cúp giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2016”
Điện Máy Hòa Phát luôn khẳng định một mục tiêu cao nhất và duy nhất là hướng tới sự tiện ích của khách hàng và lợi ích của cộng đồng. Với Điện Máy Hòa Phát, mỗi phần thưởng là một nguồn động lực để Điện Máy Hòa Phát có thêm sức mạnh tiếp bước trên con đường đã chọn.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

0937066633

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn