Máy thủy Yamaha 2 kỳ 25HP

Mã SP: Yamaha 2 kỳ 25HP

Bảo hành:

Xuất sứ: Việt Nam

Tình trạng: Mới

0 đ Liên hệ

 • (Zalo, SMS) 093 706 6633
 • Chiết khấu 5-10% khi mua từ 2-5 sản phẩm
 • KM Vận Chuyển 15km

  Máy thủy Yamaha 2 kỳ 25HP là một động cơ thuyền có dung tích xi lanh 432cc và công suất động cơ 25 mã lực. Đây là một động cơ thủy mạnh mẽ, phù hợp với các tàu thuyền lớn hơn và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đi câu cá, du lịch thủy, tàu cứu hộ, v.v.
   
  Máy thủy Yamaha 2 kỳ 25HP có hệ thống làm mát bằng nước, hệ thống đánh lửa CDI và hệ thống chạy trơn tru, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Nó cũng có hệ thống giảm thiểu khói và hệ thống cách âm tốt, giúp giảm tiếng ồn khi hoạt động.
   
  Động cơ Yamaha 2 kỳ 25HP có hệ thống tay ga và hệ thống chống giật tốt, dễ dàng cho người sử dụng điều khiển và điều khiển được trong những điều kiện sóng lớn. Nó cũng có thể được cấu hình với nhiều tùy chọn như hệ thống điều khiển từ xa, hệ thống khởi động điện, v.v.
   
  Tóm lại, máy thủy Yamaha 2 kỳ 25HP là một lựa chọn tốt cho những người muốn tìm kiếm một động cơ thủy mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu cho các tàu thuyền lớn hơn. Nó có các tính năng quan trọng như hệ thống làm mát, hệ thống đánh lửa, hệ thống tay ga và hệ thống chống giật tốt, giúp cho việc vận hành đơn giản và an toàn.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

0937066633

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn