Máy thủy Yamaha 2 kỳ 15HP

Mã SP: Yamaha 2 kỳ 15HP

Bảo hành: 12

Xuất sứ: Việt Nam

Tình trạng: Mới

0 đ Liên hệ

 • (Zalo, SMS) 093 706 6633
 • Chiết khấu 5-10% khi mua từ 2-5 sản phẩm
 • KM Vận Chuyển 15km

  Máy thủy Yamaha 2 kỳ 15HP là một động cơ thuyền có dung tích xi lanh 246cc, công suất động cơ 15 mã lực. Đây là một động cơ thủy nhẹ, có thể sử dụng cho các tàu thuyền nhỏ, tàu cá và tàu du lịch.
   
  Máy thủy Yamaha 2 kỳ 15HP có hệ thống làm mát bằng nước và hệ thống đánh lửa CDI, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Nó cũng có hệ thống giảm thiểu khói và hệ thống cách âm tốt, giúp giảm tiếng ồn khi hoạt động.
   
  Động cơ Yamaha 2 kỳ 15HP có hệ thống tay ga và hệ thống chống giật tốt, dễ dàng cho người sử dụng điều khiển và điều khiển được trong những điều kiện sóng lớn. Nó cũng có thể được cấu hình với nhiều tùy chọn như hệ thống điều khiển từ xa, hệ thống khởi động điện, v.v.
   
  Tóm lại, máy thủy Yamaha 2 kỳ 15HP là một lựa chọn tốt cho những người muốn tìm kiếm một động cơ thủy nhẹ, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu cho tàu thuyền nhỏ, tàu cá hoặc tàu du lịch. Nó có các tính năng quan trọng như hệ thống làm mát, hệ thống đánh lửa, hệ thống tay ga và hệ thống chống giật tốt, giúp cho việc vận hành đơn giản và an toàn.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

0937066633

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn